TIN TỨC
DIỄN ĐÀN
CỘNG ĐỒNG
HỒ SƠ

Thể thao Thảo luận

MU tiết kiệm được “núi tiền” nhờ đẩy đi bộ ba công thần

Là những trụ cột của MU trong nhiều năm qua nhưng ở thời điểm này, Rio Ferdinand, Vidic và Evra đều đã bước sang bên kia sườn dốc sự nghiệp. Gần như chắc chắn, họ sẽ rời khỏi Old Trafford sau mùa giải này khi hợp đồng với MU kết thúc (Vidic đã tuyên bố ra đi).

Sự ra đi của bộ ba công thần sẽ giúp MU tiết kiệm khoản tiền không nhỏ
Sự ra đi của bộ ba công thần sẽ giúp MU tiết kiệm khoản tiền không nhỏ

Có một điều đặc biệt rằng cả 3 cầu thủ này đều có lương khá cao, thuộc hàng tip ở MU. Chính vì vậy, MU sẽ tiết kiệm được sự tiền không nhỏ tới tù tiền lương của họ. Cụ thể, theo những chuyên gia, tổng lương của 3 công thần này vào khoảng 320.000 bảng/tuần.

Hay nói cách khác, sự ra đi của Rio Ferdinand, Vidic và Evra giúp quỹ lương của MU có thêm 16,64 triệu bảng/năm. Điều này giúp họ có thể thoải mái hơn trong việc trả lương, mời kéo những “ngôi sao” tới Old Trafford.

Theo tờ Daily Mail số ra ngày hôm qua, HLV David Moyes sẽ được cấp khoảng 100 triệu bảng để đi chợ trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè. Chiến lược gia người Scotland cũng lên danh sách tăng cường trải đều 3 tuyến. Những mục tiêu anathema đầu được nhận diện đó là Joel Veltman, Luke Shaw (hậu vệ), Vidal, Pogba (tiền vệ), Diego Costa (tiền đạo).

Bên cạnh đó, ở chiều ngược lại, sẽ có thêm ít nhất 6 cầu thủ khác sẽ phải rời khỏi Old Trafford trong đợt thay máu toàn diện của Moyes. Đó là Rafael, Kagawa, Nani, Anderson (đang khoác áo Fiorentina theo dạng cho mượn), Chicharito và Alex Buttner.

H.Long

Xem thêm :nani, rio ferdinand, scotland, diego costa, evra, kết thúc, Fiorentina, daily mail, aged trafford, chicharito, vidic, david moyes,


Các tin khác