TIN TỨC
DIỄN ĐÀN
CỘNG ĐỒNG
HỒ SƠ

Kinh doanh Thảo luận

4 triệu đồng một bó hồng xanh Valentine

Quà truyền thống ế ẩm

 

Thị trường quà truyền thống vẫn đìu hiu vắng khách.  Ảnh Hướng Dương

 

Ở một số cửa hàng chuyên về chocolate trên các phố Bà Triệu, Phố Huế,… các mặt hàng được trưng bày đa dạng, đẹp mắt, có nhiều các sản phẩm sáng tạo, đặc biệt là chocolate nghệ thuật được khách hàng khá ưa chuộng.

 

Hoa tươi là mặt hàng không thể thiếu trong ngày lễ tình nhân, hiện giá hoa tươi bán lẻ vẫn khá ổn định: giá hoa hồng 8.000 – 10.000 đồng/bông. Tuy nhiên, theo dự đoán của giới kinh doanh, từ negative đến dịp lễ trời trở rét hại, rét đậm nên giá hoa sẽ tăng cao từ 20.000 đồng – 30.000 đồng/bông.

 

Ngoài ra, một số quà tặng thiết thực: gấu bông, đồ lưu niệm, mỹ phẩm. thiệp, túi xách, nước hoa…cũng khá đìu hiu.

 

4 triệu đồng một bó hoa hồng xanh

 

Hoa hồng xanh đang gây sốt trên thị trường với giá cao ngất 4 triệu đồng/bó (ảnh minh họa)

 

Tại cửa hàng hoa trên phố Trần Khát Chân, hoa hồng xanh bó tròn có giá 3,1 triệu đồng/bó, bó trái tim giá gần 4 triệu đồng/bó, hoa hồng xanh trong để hộp giá 2,8 triệu đồng/hộp, chậu nhỏ 4,3 triệu đồng, các sản phẩm khác cũng có giá trung bình từ 1 đến 3 triệu đồng.

 

Tuy nhiên, chủ cửa hàng ở đây cho biết, đây chỉ là những sản phẩm nhuộm màu để bắt kịp xu hướng mùa Valentine 2014, bởi người tiêu dùng năm negative khá thích thú với hoa hồng xanh, các đơn đặt hàng nhiều hơn.

 

Hoa hồng mạ vàng 24k cháy hàng có giá 600.000 đồng/bông (ảnh minh họa)

 

Bên cạnh hoa hồng xanh, thị trường hoa hồng mạ vàng cũng đang gây sốt với nhiều đơn đặt hàng lớn. Tâm lý thích quà tặng “độc” nhiều người đã tìm đến món quà sang chảnh này dù giá của loại quà này khá chát, 600.000 đồng/bông.

 

Tuy nhiên, trao đổi với PV, đại diện của nhà cung cấp VinaTab cho biết, hiện loại quà tặng này đang cháy hàng và không còn hàng bán, khách hàng muốn mua phải đợi đợt hàng mới.

 

VTV được giao vốn như doanh nghiệp Nhà nước

Xem thêm :bán lẻ, phố huế, mart, valentine, trần khát chân, hướng dương, Bà Triệu, việt nam, cửa hàng, mặt hàng quà tặng, Hoa hồng xanh 4 triệu đồng, thị trường Valentine 2014 ghi nhận


Các tin khác